Power & Source of Big Ideas

Bạn đã biết tự cắt tóc tại nhà bằng tông đơ chưa

Moderators: chensy, FATechsupport

Trong thời buổi dịch bệnh như ngày này, đi ra đường mua thực phẩm, thức ăn cũng là khó khăn rồi chứ còn chưa nói đến các dịch vụ khác đặc biệt là dịch vụ cắt tóc. Nếu như dịch bệnh cứ kéo dài như vậy trong vòng 1 năm thì chắc chắn mái tóc của bạn sẽ rất dài đó nên các bạn phải học cách để tự cắt tóc tại nhà. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cắt tóc bằng tông đơ tại nhà nhé.

Về tông đơ nếu bạn nào còn chưa có trong nhà thì có thể đặt mua trên mạng và gọi người ta ship hàng về tận nhà mà không cần đi ra ngoài mua trong hoàn cảnh dịch bệnh như thế này. Bạn có thể xem trước những bài viết đánh giá tông cơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay (2020).

Có tông đơ rồi không có nghĩa là bạn biết cách cắt tóc tại nhà đâu nha. Nhiều bạn cắt tóc tại nhà không xem trước hướng dẫn thường bị hỏng tóc và còn trở thành những thảm họa, rồi sau đó lại phải đi ra ngoài tiệm nhờ thợ cắt tóc sửa cho.

Để tránh trường hợp tự làm hỏng tóc của mình thì các bạn hãy làm theo những hướng dẫn của tôi nhé.

Image

Để cắt tóc hiệu quả nhất thì các bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc lược và dao cạo nữa nhé. Cách sử dụng dao cạo bạn cũng cần biết nếu như không muốn nguy hiểm khi sử dụng dao cạo. Bạn chuẩn bị thêm một chiếc áo choàng để giảm đi lượng tóc bám vào cơ thể gây ngứa và dị ứng đối với những người da nhạy cảm.

⇒ Xem thêm các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ cắt tóc tại website đánh giá sản phẩm TrustReview.

Sau khi đã quẩn áo choàng lên người rồi thì các bạn cần phải nghĩ lại xem bạn muốn cắt kiểu tóc nào nhé. Sau khi nghĩ được bạn muốn cắt kiểu tóc nào rồi thì sử dụng tông đơ và lược tiến hành cắt. Trong quá trình cắt thì bạn cắt hết sức từ từ và chậm rãi nhé vì nếu có sai lầm thì chúng ta vẫn có thể sửa lại được.

Nhiều người khi cắt tại nhà cắt tóc rất nhanh nên khi cắt lệch làm cho tóc rất khó sửa và có thể hỏng luôn quả đầu mong ước của các bạn.

Khi cắt tóc thì bạn nên chọn những nơi có độ sáng cao để cắt tóc nhé, tránh trường hợp cắt ở nơi có ánh sáng kém làm hỏng tóc.

Bài viết hướng dẫn cắt tóc tại nhà của tôi đến đây là hết, nếu như các bạn muốn đọc thêm những bài viết liên quan đến review sản phẩm thì có thể theo dõi TrustReview tại Facebook.
Jill D Holloman wrote:
Does the NanoPi NEO support DHT22 temperature-humidity sensor connected via 1wire bus?

I use the DHT22 sensors on my Raspi2, they work fine.

Thank you.


https://forum.armbian.com/search/?q=1wire&fromCSE=1

Who is online

In total there are 8 users online :: 0 registered, 0 hidden and 8 guests (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 5185 on Wed Jan 22, 2020 1:44 pm

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests